Vietnamese English

Chính sách ưu đãi

I. MỤC ĐÍCH
Để giúp đem lại sự tin tưởng của khách hàng đối với các Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chất lượng của các sản phẩm do VKEN bán ra.
Nay Công ty Cổ phần Công Nghệ VKEN thực hiện chính sách Đổi trả sản phẩm mới trong vòng 07 ngày nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng, cũng như tạo sự ưu đãi nhiều hơn nữa cho khách hàng khi mua hàng hóa tại Công ty VKEN.
II. PHẠM VI ÁP DỤNG
- Đối tượng áp dụng: Khách hàng đã mua sản phẩm tại Công ty VKEN
- Thời gian áp dụng: Từ ngày 11/08/2015 đến khi có thông báo mới.
III. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH
Khách hàng đã mua sản phẩm tại Công Ty VKEN trong vòng 07 ngày nếu Sản phẩm gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được (lỗi do nhà sản xuất) thì được đổi sang sản phẩm khác cùng loại với các điều kiện như sau:
1. Chính sách này chỉ áp dụng đối với những sản phẩm được mua tại Công Ty VKEN.
2. Chính sách này chỉ áp dụng đối với những hãng sau: Vigatech , Hune , Hundure 
3. Sản phẩm nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, vở hộp, xốp, túi ni lon bọc máy, sách hướng dẫn sử dụng, các linh phụ kiện, pin, sạc kèm theo và các tặng phẩm (nếu có)
4. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Hóa đơn mua hàng, Hóa đơn tài chính, Phiếu bảo hành , Chứng minh thư nhân dân
5. Công ty VKEN chỉ nhận lại sản phẩm có lỗi kỹ thuật, nhưng không bị lỗi về hình thức như: trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ , nứt.
6. Công ty VKEN không chấp nhận các trường hợp trả lại hàng để lấy lại tiền.
7. Công ty VKEN chỉ đổi mới các sản phẩm mà VKEN đang có sẵn hàng. Các trường hợp khác VKEN sẽ thỏa thuận cùng Quý khách để đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương trở lên.
 
Để biết thông tin chi tiết hoặc trong quá trình thực hiện chính sách này nếu có gì vướng mắc, Quý khách hàng vui lòng liên lạc với bộ phận Chăm sóc khách hàng của VKEN theo số điện thoại: 0904 954 981

Chính sách ưu đãi khác dành cho các khách hàng mua trọn bộ linh kiện của VKEN:

* Quý khách sẽ được miễn phí công lắp đặt thiết bị , cài đặt thiết bị, Miễn phí vận chuyển .

* Quý khách sẽ được kiểm tra, bảo trì, khắc phục sự cố định kỳ  kể từ ngày mua hàng ( Quý khách hàng vui lòng mang máy đến Trung tâm Bảo hành của VKEN).

* Quý khách sẽ được hưởng các chính sách khuyến mại đặc biệt dành cho những khách hàng mua trọn bộ linh kiện ( mỗi thời điểm, VKEN có các chương trình khuyến mãi khác nhau ).

* Nếu có bất cứ vấn đề gì, câu hỏi nào... trong việc sử dụng thiết bị của bạn, nhân viên kỹ thuật của VKEN sẽ tư vấn, giải đáp tận tình ( hoàn toàn miễn phí ) cho các Quý khách ( kể cả những  thiết bị không phải do VKEN cung cấp).

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số Hotline của VKEN để được giải đáp thắc mắc về chính sách ưu đãi. Xin cảm ơn !

Chúng tôi luôn "Lấy sự Hài lòng của Khách hàng - Lợi ích của Khách hàng - Là thành công của VKEN "