Vietnamese English
Giải pháp chấm công cho ngân hàng

Giải pháp chấm công cho ngân hàng

Mã sản phẩm: Cham cong ngan hang
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: Tháng
Số lượng:
 
Liên hệ Mua ngay, Giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

Làm thế nào để các ngân hàng có thể kiểm soát nhân viên nào làm việc, nhân viên nào không làm việc để có thể đánh giá nhân viên một cách khách quan và chính xác nhất? Khi xảy ra sự nhầm lẫn trong vấn đề tài chính thì Ngân hàng có thể biết được ai đã làm việc trong khoảng thời gian nào hay không? Giải pháp chấm công của VKEN sẽ giúp quý khách hàng trả lời những câu hỏi đó.

Đại đa số các ngân hàng hiện nay đang hoạt động trên địa bàn toàn quốc đều đã có kế hoạch tổ chức cao, có các cơ chế đánh giá ý thức làm việc của nhân viên và sẽ tự thúc đẩy việc nhân viên đi làm đúng giờ và làm việc nghiêm túc. Tuy nhiên, giải pháp chấm công cho ngân hàng vẫn là giải pháp không thể thiếu. Trong bài viết này VKEN xin được giới thiệu một giải pháp chấm công dành cho ngân hàng để các ngân hàng có thể tham khảo và ứng dụng trong hệ thống ngân hàng của mình.

 

giai phap cham cong cho ngan hang
giai phap cham cong cho ngan hang

Giải pháp chấm công cho nhân viên ngân hàng của VKEN có thể đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

  • Đồng bộ hóa hệ thống ở tất cả các chi nhánh, giúp cho các nhân viên ở tất cả các chi nhánh có thể cùng chấm công (đặc biệt là các nhân viên làm việc lưu chuyển, như nhân viên giao tiền...)
  • Tự động lấy dữ liệu: dữ liệu phải được tự động lấy để giúp hội sở có dữ liệu theo thời gian thực và chính xác nhất
  • Thiết bị có thiết kế đẹp, sang trọng góp phần xây dựng hình ảnh của tổ chức doanh nghiệp trong mắt khách hàng
  • Có thể đồng bộ với hệ thống kiểm soát ra vào cửa trong các phòng ngân quỹ, phòng IT...
  • … Và một số yêu cầu khác

Hiện nay VKEN đã và đang cung cấp những thiết bị nhằm giải quyết vấn đề chấm công cho các doanh nghiệp như: máy chấm công bằng khuôn mặt, máy chấm công bằng vân tay hay máy chấm công bằng thẻ từ với những tính năng và công dụng vượt trội, rất thích hợp dùng cho các cơ quan, doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự.

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ VKEN để được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp chấm công nhân viên cho doanh nghiệp của bạn. Xin cảm ơn!

Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

Nhận xét (0)

Viết Nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: