Vietnamese English
Giải pháp kiểm soát cửa ra vào văn phòng

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào văn phòng

Mã sản phẩm: CUA - 725
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: Tháng
Số lượng:
 
Liên hệ Mua ngay, Giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

 Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thiết bị Soyal do VKEN cung cấp và lắp đặt:

- Soyal technology Co, Ltd được thành lập vào năm 1993, là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh lực sản xuất các thiết bị an ninh giám sát. Với những sản phẩm có tính năng đa dạng, hoạt động ổn định, giá thành cạnh tranh, các thiết bị Soyal đã được thị trường đón nhận và hưởng ứng mạnh mẽ. Tính đến hiện tại, thương hiệu Soyal là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng khi nói về các thiết bị kiểm soát an ninh, ở thị trường Đài Loan Soyal chiếm 70% thị phần thiết bị kiểm soát vào ra.
- Hiện tại các thiết bị của Soyal được ứng dụng rất rộng rãi, trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: kiểm soát vào ra, kiểm soát thang máy, chấm công, quản lý phòng khách sạn…Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tổng quan về giải pháp kiểm soát cửa ra vào có sử dụng thiết bị Soyal

Với giải pháp kiểm soát ra vào cửa sử dụng thiết bị Soyal, khóa điện sẽ đóng vai trò ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính. Khi muốn mở cửa, người sử dụng phải xác nhận tư cách thành viên tại đầu đọc, tùy theo phương thức xác nhận bạn đã cài đặt mà phương thức xác nhận thành viên có thể là vân tay, thẻ cảm ứng hay mật khẩu. Nếu thành viên đó đã được phép mở cửa, đầu đọc sẽ phát tín hiệu báo khóa điện cho phép mở cửa. Giải pháp này sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian ra vào của từng thành viên, các bản ghi này sẽ được đầu đọc lưu lại và được máy tính download về từ đầu đọc, xử lý và đưa ra các báo cáo tương ứng. Bạn có thể phân quyền ra vào cho từng thành viên, thời gian được phép mở cửa, cửa được mở cho từng thành viên, khai bao thông tin thành viên, mã số thẻ… trên phần mềm và chuyển thông tin xuống đầu đọc. Giải pháp này phù hợp với việc kiểm soát các cửa ra vào như phòng làm việc, cửa ra vào công ty, kiểm soát cửa tự động
- Các thiết bị cơ bản:
    Soyal controller reader: Đầu đọc chính có thể là đầu đọc vân tay hoặc thẻ cảm ứng (RFID). Thiết bị này có nhiệm vụ điều khiển khóa điện từ, lưu các thông tin người dùng, điều khiển hệ thống báo động và giao tiếp máy tính.
    Soyal wiegand reader: Đầu đọc phụ đọc thẻ cảm ứng, đầu đọc này có nhiệm vụ đọc mã số thẻ và chuyển mã số thẻ đọc được sang đầu đọc chính để xác nhận tư cách thành viên.
    Push button: Nút bấm mở cửa, nút này được gắn bên trong phòng với nhiệm vụ báo tín hiệu cho đầu đọc phát tín hiệu mở cửa.
    ME look: khóa điện từ, có nhiệm vụ cố định cửa ra vào không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính.
    Door sensor: Cảm biến cửa, cảm biến này có nhiệm vụ báo trạng thái hiện tại của cửa.
    Breakglass (emergency button): Nút thoát khẩn cấp được lắp trong phòng, dùng khi có sự cố và phải mở cửa khẩn cấp.
    Alarm buzzer: Còi báo động.
    Converter: Thiết bị chuyển đổi RS485 sang USB hoặc TCP/IP.
- Các loại báo động:
     Báo động cửa mở quá lâu: Loại báo động này xảy ra khi cửa mở vượt thời gian mà bạn đã đặt trước đó, báo động chỉ được tắt khi cửa đóng trở lại.
    Báo động cửa mở cưỡng bức: xảy ra khi cửa bị mở ra trong khi đầu đọc không phát tín hiệu mở cửa, báo động chỉ được tắt khi nhập vào master code hoặc khởi động lại đầu đọc chính.
    Báo động mở lắp thiết bị: xảy ra khi thiết bị bị gỡ ra khỏi nơi lắp đặt, báo động này tắt khi thiết bị được lắp trở lại vị trí.

Chú ý: Các phương thức xác nhận trên thiết bị Soyal.
- Xác nhận bằng vân tay: Người dùng sẽ sử dụng vân tay để xác nhận, vân tay phải được người quản lý đăng ký trước đó.
- Xác nhận bằng thẻ cảm ứng: Người dùng sẽ sử dụng thẻ cảm ứng (RFID card) để xác nhận, mỗi thẻ sẽ có một mã số khác nhau và mã số thẻ này phải được đăng ký trước đó.
- Xác nhận bằng mật khẩu: Người dùng sẽ sử dụng bàn phím trên đầu đọc để nhập mật khẩu xác nhận. Có 2 cách xác nhận bằng mật khẩu là nhấn ID trước rồi nhấn mất khẩu sau và chỉ cần nhấn mật khẩu.
- Chế độ đa xác nhận: là chế độ sử dụng từ 2 cách xác nhận trở lên, như người dùng phải quẹt thẻ rồi bấm mật khẩu mới được mở cửa …

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ VKEN để được tư vấn lắp đặt Miễn Phí. Xin cảm ơn!

Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

Nhận xét (0)

Viết Nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:XEM VIDEO

Video giới thiệu Giải pháp kiểm soát cửa ra vào văn phòng