Vietnamese English
Giải pháp kiểm soát cửa văn phòng

Giải pháp kiểm soát cửa văn phòng

Mã sản phẩm: GP-KS cua van phong
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 Tháng
Số lượng:
 
Liên hệ Mua ngay, Giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp được mở ra và phát triển. Đồng nghĩa với đó là hàng loạt những câu hỏi về quản lý nhân sự được đưa ra như: Bạn đang muốn kiểm soát nhân viên ra vào văn phòng doanh nghiệp? Bạn muốn những người không phận sự thì không được ra vào phòng làm việc? Bạn muốn biết nhân viên của mình đi làm có đúng giờ không? Nhân viên của bạn có đi ra ngoài làm việc riêng trong giờ hành chính không?

Để giải quyết phần nào những vấn đề trên, hôm nay VKEN chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một giải pháp kiểm soát cửa ra vào văn phòng làm việc, giúp quý khách hàng có thể giải quyết những vấn đề khó khăn trong quản lý nhân sự mà quý khách đang gặp phải. Hệ thống kiểm soát do VKEN cung cấp sẽ đáp ứng được những yêu cầu sau:

- Chỉ người được phân quyền, được đăng ký vân tay hoặc được người quản lý cung cấp thẻ từ thì mới có thể mở được cửa để ra vào văn phòng.

- Hệ thống kiểm soát cửa hoàn toàn có thể lưu trữ tất cả lịch sử sự kiện ra vào cửa văn phòng thuộc hệ thống kiểm soát và được chuyển về máy tính để tổng hợp dữ liệu rồi xuất ra file Excel, giúp cho người quản lý đánh giá được ý thức làm việc của nhân viên.

Sau đây là sơ đồ mô phỏng hệ thống kiểm soát ra vào cửa văn phòng:

so-do-he-thong-kiem-soat-ra-vao
so-do-he-thong-kiem-soat-ra-vao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Như vậy, hệ thống kiểm soát ra vào được lắp đặt gọn nhẹ với mẫu mã lịch sự, thích hợp với các văn phòng, doanh nghiệp, công ty. Với sản phẩm Đầu đọc phụ kiểm soát ra vào dùng vân tay FR1200, quý khách chỉ mất thời gian 1 giây để có thể kích hoạt hệ thống mở khóa cửa. Sản phẩm được dùng kết hợp với những máy kiểm soát ra vào như F21, F18, SF-400... qua cổng RS845. Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, VKEN xin đảm bảo hệ thống kiểm soát ra vào với bộ sản phẩm này sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ VKEN để được Tư Vấn Miễn Phí. Xin cảm ơn!

Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

Nhận xét (0)

Viết Nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: