Vietnamese English
Giải pháp kiểm soát ra vào bằng cổng xoay

Giải pháp kiểm soát ra vào bằng cổng xoay

Mã sản phẩm: TRIPOD
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: Tháng
Số lượng:
 
Liên hệ Mua ngay, Giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

 Giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng cửa xoay 3 càng

- Giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng cửa tay quay bằng đầu đọc Soyal là giải pháp sử dụng các cửa tay quay đặt tại lối vào ra để kiểm soát vào ra. Các cửa tay quay này làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng các thanh Inox để chặn không cho các thành viên không được phép truy cập. Các thành viên muốn qua trạm kiểm soát phải xác nhận thông tin thành viên (thẻ từ Proximity, vân tay hoặc mật khẩu) nếu thành viên được phép đi qua đầu đọc sẽ gửi lệnh đến bộ điều khiển cửa tay quay phát lệnh nhả các chốt hãm trục quay và trục quay được phép quay một góc 120 độ (đủ để cho phép 1 người đi qua). Chiều cho phép quay phụ thuộc vào đầu đọc mà thành viên đã xác nhận (thành viên xác nhận ở đầu đọc ra thì cửa quay chỉ cho phép quay ra, chiều còn lại vẫn bị chốt không cho phép quay). Giải pháp này phù hợp để kiểm soát vào ra tại sảnh chính, cửa phòng xem phim, cửa chính ra vào công ty…

giải pháp kiểm soát ra vào ứng dụng cửa xoay 3 càng

- Các thiết bị cơ bản:
    Cửa tay quay: đóng vai trò ngăn không cho thành viên không được phép đi qua.
    Đầu đọc Soyal: đọc thông tin xác nhận thành viên (thẻ cảm ứng, vân tay, mật khẩu).
    Bộ điều khiển trung tâm Soyal (tùy chọn sử dụng): đóng vai trò điều khiển các đầu đọc trên các trạm barrier, dữ liệu về thành viên và các bản ghi sẽ được lưu tập trung trên bộ điều khiển này, các đầu đọc sẽ đóng vai trò đọc thông tin xác nhận thành viên và gửi về bộ điều khiển trung tâm xử lý.
    Converter: đóng vai trò chuyển đổi tín hiệu RS485 sang USB hoặc TCP/IP để giao tiếp máy tính.
- Các loại báo động:
    Báo động cạy lắp thiết bị: xảy ra khi thiết bị bị gỡ ra khỏi nơi lắp đặt, báo động này tắt khi thiết bị được lắp trở lại vị trí.

Chú ý: Các phương thức xác nhận trên thiết bị Soyal.
- Xác nhận bằng vân tay: người dùng sẽ sử dụng vân tay để xác nhận, vân tay phải được người quản lý đăng ký trước đó.
- Xác nhận bằng thẻ cảm ứng: người dùng sẽ sử dụng thẻ cảm ứng  (RFID card) để xác nhận, mỗi thẻ sẽ có một mã số khác nhau và mã số thẻ này phải được đăng ký trước đó.
- Xác nhận bằng mật khẩu: người dùng sẽ sử dụng bàn phím trên đầu đọc để nhập mật khẩu xác nhận. Có 2 cách xác nhận bằng mật khẩu là nhấn ID trước rồi nhấn mật khẩu sau hoặc chỉ cần nhấn mật khẩu.
- Chế độ đa xác nhận: là chế độ sử dụng từ 2 cách xác nhận trở lên, như người dùng phải quẹt thẻ rồi bấm mật khẩu mới được mở cửa…

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ VKEN để được tư vấn lắp đặt Miễn Phí. Xin cảm ơn!

Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

Nhận xét (0)

Viết Nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:XEM VIDEO

Video giới thiệu Giải pháp kiểm soát ra vào bằng cổng xoay