Vietnamese English
Giải pháp kiểm soát ra vào cửa tích hợp chấm công nhân viên

Giải pháp kiểm soát ra vào cửa tích hợp chấm công nhân viên

Mã sản phẩm: KS-CUA
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 Tháng
Số lượng:
 
Liên hệ Mua ngay, Giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

I, Mô tả hoạt động hệ thống kiểm soát vào ra - chấm công cho nhân viên:
• Đây là một hệ thông kiểm soát vào ra kết hợp chấm công hoàn hảo và một thiết bị chấm công điện tử với độ tin cậy chính xác đến tuyệt đối. Tích hợp đầy đủ các tính năng trong công tác bảo mật, với đầu đọc thẻ không tiếp xúc cùng với bộ phân tích cực mạnh về trong công nghệ sinh trắc học đó là nhận dạng dấu vân tay, sẽ kiểm tra xác minh đến 2 mức bảo vệ: Chỉ dùng thẻ hoặc chỉ dùng vân tay hoặc dùng cả thẻ lẫn vân tay.

• Mỗi một nhân viên được quản lý sẽ phải đăng ký vân tay của mình hoặc đăng ký thẻ vào phần mềm hệ thống, sau đó người quản lý sẽ sử dụng phần mềm truyền các dữ liệu vân tay hoặc thẻ của người đó tới các đầu đọc vân tay hoặc đầu đọc thẻ đươc kết nối với nhau.
• Mỗi một lần vào ra nhân viên phải đặt ngón tay hoặc thẻ đã đăng ký của mình vào đầu đọc, nếu đúng dấu vân tay hoặc thẻ đã được đăng ký thì khoá cửa ngay tại đó sẽ tự động mở cửa cho nhân viên đó vào, nếu không phải dấu vân tay, thẻ cảm ứng đó hay có một người khác chưa đăng ký đặt vào đầu đọc thì đầu đọc sẽ báo hiệu không chấp nhận và khoá cửa sẽ không mở cửa cho người đó vào.
• Tất cả những sự kiện vào ra hợp lý sẽ là căn cứ để phần mềm tổng hợp chấm công cho từng nhân viên
• Đặc biệt người quản lý có thể cho phép phân quyền vào ra tại những thời điểm hoặc khu vực nhất định
1, Thiết bị cho hệ thống
Đầu đọc vân tay hoặc thiết bị đọc thẻ
Khoá điện thả chốt lắp tại cửa vào ra
• Bộ nguồn cấp điện 220AC-12DC
Nút mở cửa exit
• Đầu đọc phụ
• Nút Emergensy (nút thoát khẩn cấp trong trường hợp khẩn cấp)
 Phần mềm dùng để quản lý và chấm công cho hệ thống

2, Phần mềm quản lý và chấm công cho hệ thống:
• Quản lý hệ thống: Có khả năng quản lý hệ thống mạng các Controler tương thích nhau.
• Điều khiển hệ thống: Có khả năng thiết lập tất cả các thông số của các Controler tương thích như: Bộ nhớ, Thời gian biểu vào ra, Ngày nghỉ, Chế độ đầu đọc, Chế độ khẩn cấp, Chế độ chống quay vòng thẻ, Quan hệ tín hiệu Vào Ra, Đăng ký thẻ và dấu vân tay, Các chế độ cảnh báo….
• Các chức năng cơ sở dữ liệu:
- Quản lý nhân viên: Quản lý dữ liệu cá nhân từng nhân viên theo danh mục tổ chức phòng ban và các thông tin cá nhân khác.
- Quản lý các nhóm truy nhập: Phân quyền vào ra chi tiết cho các nhóm.
- Quản lý thời gian biểu chấm công: Có thể định nghĩa tối đa 10 thời gian biểu chấm công.
- Quản lý đăng ký làm thêm giờ: Quản lý danh sách nhân viên đăng ký làm thêm giờ.
- Chức năng chấm công: Có khả năng chấm công tự động một ca (làm hành chính) hoặc nhiều ca (làm ca). Tổng hợp dữ liệu, kết xuất các báo cáo chấm công một cách chi tiết (Thời gian đi muộn, Thời gian làm việc, Thời gian về sớm, Thời gian làm thêm giờ).
- Quản lý người sử dụng hệ thống.
- Sao lưu Phục hồi cơ sở dữ liệu.
I, Giải pháp kiểm soát ra vào tích hợp chấm công cho 1 cửa.
Hệ thống kiểm soát thường được áp dụng cho những mô hình hoạt động vừa và nhỏ. Số lượng người dùng và lưu lượng ra vào nhỏ. Thường là 1000 người và lưu lượng vào ra là 30-50 lượt/phút.
Giá thành và chi phí cho một hệ thống chấm công là không đáng kể so với chi phí quản lý thông thường. Đáp ứng tối đa thời gian và thủ tục trong công tác quản lý.
Máy tính được kết nối với hệ thống để hiển thị, thay đổi, lưu trữ thông tin trên phần mềm dành riêng cho hệ thống. Có thể chia sẻ thông tin hay quản lý thông qua mạng Lan.

Phần mềm chấm công cho hệ thống được thiết kế bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt, giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng.
II, Giải pháp kiểm soát ra vào tích hợp chấm công cho nhiều cửa.
Với những mô hình hoạt động có quy mô lớn hơn, chúng tôi cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh hơn nhằm đáp ứng số lượng người dùng lớn và quy mô hoạt động rộng. Ta có thể nối mạng nhiều thiết bị đầu đọc với nhau thông qua các cổng truyền thông RS232 / RS485 / RS422 / TCP/IP.

Hệ thống này thường áp dụng cho những mô hình hoạt động có số lượng người dùng khoảng vài nghìn và lưu lượng tập trung vào những khoảng thời gian nhất định. Thường là các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng sản xuất hoặc các trường học, thư viện...
Phần mềm hệ thống có thể phân quyền vào ra cho từng khu vực tại những thời gian cụ thể. Thích hợp cho những toà nhà, cơ quan tổ chức có nhiều phòng ban.
III, Mô tả sơ đồ chấm công và kiểm soát ra vào

Nhận xét (0)

Viết Nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: