Vietnamese English
Giải pháp kiểm soát ra vào cửa tự động

Giải pháp kiểm soát ra vào cửa tự động

Mã sản phẩm: KSRV
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: Tháng
Số lượng:
 
Liên hệ Mua ngay, Giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

Hệ thống kiểm soát ra vào bao gồm:

+ Đầu đọc thẻ thẻ từ  RAC-510

+ Nút bấm Exit Vigatech VVK-812

+ Khóa chốt rơi Vigatech VT-100+

Với hệ thống kiểm soát ra vào tích hợp cả 3 sản phẩm như Đầu đọc thẻ từ RAC-510, Nút bấm Exit Vigatech VVK-812 và Khóa chốt rơi Vigatech VT-100+, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật cũng như hiệu suất kiểm soát an ninh của bộ sản phẩm. Hiện nay, VKEN chúng tôi có cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cửa với cả 3 dòng sản phẩm mang tính năng vượt trội.

- Khóa thả chốt Vigatech VT-100 là một trong những sản phẩm kiểm soát an ninh được sử dụng nhiều ở các văn phòng. Đây là một sản phẩm của hãng Vigatech với những thông số kỹ thuật tối ưu, đảm bảo đem lại hiệu quả an ninh cao cho người sử dụng.

Sản phẩm khóa thả chốt Vigatech VT-100 hoạt động dựa trên nguyên lý cho dòng điện chạy qua với điện năng tiêu thụ thấp:  điện áp 12V, dòng điện khi hoạt động là 900mA và dòng điện khi nghỉ là 110mA. Kích thước mặt khóa được thiết kế nhỏ gọn với thông số 205Lx35Wx41H(mm) và kích thước khóa chỉ từ 90Lx25Wx2H(mm). Chỉ với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và khối lượng sản phẩm là 0.72kg nhưng lực giữ của khóa lại lên tới 800kg. Đây chính là một trong những lý do khách hàng yêu thích và sử dụng sản phẩm khóa thả chốt VT-100 của hãng Vigatech.

Đầu đọc kiểm soát Hundure RAC-510 là một thiết bị kiểm soát an ninh có mức độ bảo mật cao. Nhờ cơ chế mở cửa bằng thẻ hoặc mã PIN nên đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cơ quan hay nhà riêng của các hộ gia đình. Đầu đọc kiểm soát RAC-510 hỗ trợ hoạt động độc lập kiểm soát cửa ra vào, cung cấp chế độ mở cửa bằng thẻ, hoặc thẻ và mã PIN. Lập trình thời gian mở khóa, báo động cửa khép hờ và lập trình thời gian phát hiện cảm biến. Làm việc với đầu đọc phụ và có chức năng Anti-passback. Có hỗ trợ đọc thẻ Mifare.

- Với các loại cửa tự động thì hệ thống kiểm soát ra vào sẽ sử dụng bộ khóa chốt rơi VT-100+ kết nối với thiết bị đầu đọc thẻ để điều khiển đóng mở Khóa chốt lắp đặt trên cánh kính và đồng thời điều khiển hệ thống cửa tự động mở cửa . Khi có tín hiệu quẹt thẻ đã được đăng ký lưu trong máy đọc thẻ IP-100R thì khóa chốt rơi sẽ mở và người sử dụng có thể ra – vào cửa.

- Để có thể ra/vào văn phòng làm việc, nhân viên sẽ phải quét thẻ trước đầu đọc thẻ (khoảng cách từ 3-5cm). Thông tin của thẻ sẽ được kiểm tra và nhận dạng mã số hợp lệ của thẻ đó và ra lệnh cho cửa mở tự động. Nếu là khách tới giao dịch thì bảo vệ cần Bấm nút Exit VVK-812 (được lắp đặt trong phòng Bảo vệ) để điều khiển mở cửa tự động. Cửa sẽ tự động khóa lại sau khi có người ra/vào. 

- Mọi thông tin, dữ liệu của người được cấp thẻ từ bao gồm số thẻ, thời gian ra/vào sẽ được lưu lại trong bộ nhớ của máy quẹt thẻ RAC-510.

Mọi chi tiết cần quan tâm quý khách liên hệ tới công ty cổ phần công nghệ VKEN để được tư vấn miễn phí và hiệu quả nhất. Xin cảm ơn!

Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

Nhận xét (0)

Viết Nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: