Vietnamese English
Giải pháp kiểm soát ra vào thang máy ứng dụng thẻ cảm ứng

Giải pháp kiểm soát ra vào thang máy ứng dụng thẻ cảm ứng

Mã sản phẩm: GP-KS thang máy
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 Tháng
Số lượng:
 
Liên hệ Mua ngay, Giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy cho tòa nhà nhưng hiện bạn chưa rõ hệ thống này có thực sự giúp ích cho tòa nhà của bạn hay không? Vậy hôm nay VKEN chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một Giải pháp kiểm soát ra vào thang máy ứng dụng thẻ cảm ứng rất có ích cho các tòa nhà cao tầng, chung cư.

He thong thang may cua toa nha
He thong thang may cua toa nha

Hiện nay trên địa bàn Hà nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung đã và đang có rất nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên để phục vụ cho tiến trình hội nhập và phát triển của Việt Nam. Từ đó, các hệ thống thang máy cũng đã phát triển ngày càng cao cấp hơn, hiện đại hơn để phục vụ cho nhu cầu những người làm việc hay cư trú trong tòa nhà đó di chuyển, đi lại giữa các tầng thuận tiện và nhanh chóng hơn so với trước kia khi sử dụng cầu thang bộ. Bản thân trong hệ thống tòa nhà đã có sự phân chia các thang máy khác nhau để phục vụ những mục đích sử dụng khác nhau như là thang máy dành riêng cho cán bộ, nhân viên, thang máy chở khách, thang máy chở hàng.

Vậy giải pháp nào có thể giúp ban quản lý tòa nhà có thể phân quyền sử dụng thang máy cho các đối tượng sử dụng khác nhau, ví dụ như sau:

- Thang số 1 là thang dành riêng cho cán bộ, nhân viên trong tòa nhà thì chỉ có những nhân viên trong tòa nhà mới có thể sử dụng thang máy này.

- Thang số 2 là thang dành cho khách, khách không đi được thang số 1 mà chỉ có thể đi thang số 2.

- Thang số 3 là thang phục vụ vận chuyển hàng hóa lên các tầng của tòa nhà, người vận chuyển chỉ có thể sử dụng thang số 3 mà không gọi được thang số 1 và số 2.

co nen su dung he thong kiem soat thang may
Có nên sử dụng hệ thống kiểm soát thang máy?

Giải pháp kiểm soát ra vào thang máy sẽ có lợi ích gì cho tòa nhà?

- Giúp cho các cán bộ, nhân viên không phải chờ đợi thang máy lâu, tránh mất thời gian vào việc đợi thang máy, đồng thời thúc đẩy hiệu quả làm việc cao hơn và cũng tránh trường hợp những kẻ lạ mặt làm phiền tới nhân viên làm việc trong tòa nhà.

- Giảm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa do đã phân quyền thang chở hàng riêng.

- Giúp kiểm soát được thông tin cá nhân những người ra vào tòa nhà từ hệ thống kiểm soát thang máy.

- Giảm thiểu được những lượt sử dụng thang máy không đúng mục đích hay không được sự cho phép của tòa nhà. Từ đó giảm được khá nhiều chi phí điện năng mà thang máy tiêu thụ khi phải phục vụ những mục đích không chính đáng đó.

Hệ thống kiểm soát thang máy ứng dụng thẻ từ, thẻ cảm ứng được lắp đặt như thế nào?

VKEN chúng tôi xin giới thiệu và cung cấp đến quý khách hàng 2 kiểu Hệ thống kiểm soát thang máy được sử dụng phổ biến hiện nay:

1. Kiểm soát gọi tầng thang máy:

- Với giải pháp kiểm soát chọn tầng thang máy, VKEN xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm Soyal với những tính năng như sau: Khi người sử dụng thang máy muốn chọn tầng muốn đi thì họ bắt buộc phải xác nhận thông tin thành viên trên đầu đọc trước khi bấm phím chọn tầng. Thông tin thành viên này được đăng ký trước đó với bảo vệ hay người quản lý thông qua thẻ cảm ứng, vân tay hoặc mật khẩu. Các thiết bị sẽ được lắp bên trong thang cabin tháng máy, dây tín hiệu RS485 giao tiếp với máy tính sẽ được cố định vào cable tín hiệu thang máy và đưa về máy tính quản lý. Các thông tin về các tầng được phép đi của thành viên sẽ được phần mềm quản lý và đẩy xuống thiết bị, các chức năng về time zone, group đều được hỗ trợ. Ngoài việc cho phép phân tầng cho từng thành viên, Soyal còn hỗ trợ kiểm soát thời gian được phép sử dụng thang máy và các thang được sử dụng (Hệ thống nhiều hơn 1 thang máy). Giải pháp phù hợp với các tòa nhà cho thuê.

2. Kiểm soát gọi thang máy

- Với giải pháp kiểm soát người dùng gọi thang máy sử dụng thiết bị Soyal, người dùng chỉ gọi được thang máy khi đã được đăng ký thông tin xác nhận trước đó (thẻ cảm ứng, vân tay hoặc mật khẩu). Các phím bấm gọi thang sẽ được đầu đọc chính vô hiệu hóa và chỉ được hoạt động khi đầu đọc chính cho phép. Giải pháp này sẽ giúp người quản lý kiểm soát được thành viên có thể gọi thang, khoảng thời gian có thể gọi thang và các thang có thể được gọi. Hệ thống này phù hợp với các ứng dụng phân luồng người dùng đi các thang máy khác nhau.

Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại Giải pháp kiểm soát thang máy.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ VKEN để được Tư Vấn Miễn Phí. Xin cảm ơn!

Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

Nhận xét (0)

Viết Nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: