Vietnamese English
Giải pháp quản lý chấm công đa chi nhánh qua internet

Giải pháp quản lý chấm công đa chi nhánh qua internet

Mã sản phẩm: GP-Cham cong
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 Tháng
Số lượng:
 
Liên hệ Mua ngay, Giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

Hiện nay, các công ty hoạt động kinh doanh, sản xuất đều có nhiều chi nhánh và trụ sở tại các địa điểm khác nhau nên rất cần hệ thống quản lý lao động và thời gian làm việc. Hệ thống này sẽ giúp người quản lý tập trung dữ liệu làm việc của nhân viên về trụ sở chính để tiện theo dõi và quản lý mà vẫn đem lại hiệu quả một cách khách quan và chính xác. Hệ thống quản lý lao động đang ngày càng trở nên phổ biến. Trên thị trường cũng có khá nhiều các phương án, giải pháp hiệu quả để đáp ứng được nhu cầu này.

Ngoài việc đầu tư phát triển về trình độ kỹ thuật, chúng tôi còn cung cấp thiết bị máy chấm côngkiểm soát ra vào cho các công ty, doanh nghiệp và đang được khách hàng rất tin dùng. Những sản phẩm về hệ thống quản lý nhân sự của VKEN luôn sẵn có với giá cả cạnh tranh và chất lượng, tính năng vượt trội. Hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và đáp ứng được các xu thế, đòi hỏi ngày càng cao của đối tác, chúng tôi đã đưa từ lâu phát triển các giải pháp quản lý chấm công đa chi nhánh qua internet, đồng thời cung cấp kèm theo thiết bị chấm công do VKEN cung cấp và lắp đặt.

Với mong muốn cung cấp cho quý đối tác và đại lý có được mô tả tổng quát hơn về giải pháp này, chúng tôi xin gửi tới Quý đối tác giải pháp chấm công đa chi nhánh đang được ứng dụng khá hiệu quả hiện nay. Đây cũng có thể là tài liệu tham khảo giúp quý đối tác có thể tự hoàn thiện hơn giải pháp của mình nhằm cung cấp cho khách hàng cuối những sản phẩm, giải pháp đa dạng, phù hợp với các yêu cầu khác nhau.

1. Phương án NAT port:

+ Với từng địa điểm lắp máy chấm công, yêu cầu có kết nối mạng Internet.
+ Tín hiệu ADSL do nhà mạng cung cấp sẽ được xử lý thông qua Modem ADSL giúp cho hệ thống máy tính trong mạng LAN truy cập được Internet.
+ Máy Chấm Công được kết nối với mạng LAN tại địa điểm đó với một IP xác định rõ ràng.
+ Với mỗi một Modem kết nối Internet thông dụng hiện nay cho phép ta NAT một địa chỉ xác định nào đó trong cùng mạng nội bộ LAN đang sử dụng

Ta chỉ việc NAT địa chỉ IP của máy Chấm Công trực tiếp vào Modem.
+ Sau đó ta đăng ký một tên miền đại diện cho Modem đã NAT địa chỉ IP của máy chấm công.
+ Như vậy khi khai báo Tên Miền với máy Sever quản lý dữ liệu có kết nối Internet nó sẽ trỏ đến Modem và kết nối đến máy chấm công để lấy dữ liệu.

Chú ý : Với phương án trên ta chỉ có thể gán được một máy chấm công với một địa chỉ xác định với một modem .

Mô hình hệ thống sử dụng phương án Nat port:

Giải pháp quản lý chấm công đa chi nhánh qua internet
Giải pháp quản lý chấm công đa chi nhánh qua internet

2. Phương án tải dữ liệu từ máy chấm công về PC (Client) trung gian sau đó mới gửi về Sever.

+ Lựa chọn 1: Trong hệ thống mạng LAN tại từng địa điểm dữ liệu quẹt từ các máy chấm công sẽ được load về lưu trữ tại từng máy trạm. Sử dụng phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu để đưa dữ liệu quẹt thẻ từ các máy trạm về Server qua Internet. Tất cả các dữ liệu quẹt thẻ, xử lý bảng chấm công, đăng ký nghỉ và các phát sinh của nghiệp vụ chấm công sẽ được xem xét, xử lý và tổng hợp trên Sever.

+ Lựa chọn 2: Ở lựa chọn 2, ta sẽ sử dụng phần mềm đồng bộ hóa kết hợp với phần mềm chấm công được cài đặt tại các máy trạm để chuyển dữ liệu về Server qua Internet. Tại các máy trạm, nhân viên có thể xem xét các dữ liệu quẹt thẻ, in các báo cáo đi làm, bảng công… và không được can thiệp chỉnh sửa vào dữ liệu quẹt thẻ hoặc đăng ký thêm bớt nhân viên.

+ Lựa chọn 3: Tại lựa chọn này, mỗi máy trạm cũng được cài đặt phần mềm chấm công và phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu. Tại các máy trạm, người quản lý có thể sử dụng các thao tác và quản lý độc lập các nghiệp vụ chấm công tại mỗi địa điểm đó. Các dữ liệu tổng hợp sẽ được đồng bộ hóa và chuyển về Server qua internet.

Mô hình hệ thống sử dụng phương án Server:

Giải pháp quản lý chấm công đa chi nhánh qua internet
Giải pháp quản lý chấm công đa chi nhánh qua internet

 Chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ VKEN để được Tư Vấn Miễn Phí. Xin cảm ơn!

Hotline: 0904 954 981 hoặc 04 3991 2929

Nhận xét (0)

Viết Nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: