Vietnamese English

Giải pháp quản lý thành viên tại phòng tập Gym, yoga

Ngày đăng tin: 11:35:41 - 13/05/2016 - Số lần xem: 1248

Giải pháp quản lý thành viên tại phòng tập Gym, yoga
Với lượng thành viên tham gia đông với thời gian tập khác nhau nên việc quản lý thành viên luôn là vấn đề khó khăn của người quản lý. Trước đây việc quản lý thành viên tập GYM chỉ làm dưới hình thức thủ công, viết tay và theo dõi trực tiếp đã tạo cho người quản lý rất nhiều khó khăn, đôi khi bị nhầm lẫn và khó kiểm soát người ra vào phòng tập do số lượng thành viên phòng tập quá nhiều.

Hiện nay các trung tâm thể thao, phòng tập Gym, Aerobic đã ngày càng nhiều người tham gia tập luyện, với nhu cầu thực tế, các nhà quản lý đang cần một hệ thống tự động có thể quản lý ra vào của các thành viên trong phòng tập một cách tự động. Kèm theo đó là phần mềm quản lý với tính năng kiểm soát lịch tập và lệ phí theo tháng. 

Công ty Cổ Phần Công Nghệ VKEN xin giới thiệu tới các nhà quản lý phòng tập giải pháp kiểm soát ra vào bằng việc sử dụng máy chấm công vân tay, thẻ từ cho phòng tập của mình. 
Máy chấm công vân tay sẽ được kết nối với khóa thả chốt hoặc khóa hút từ để khóa cửa phòng tập, thành viên của phòng tập cần được người quản lý lấy mẫu vân tay để lưu vào bộ nhớ của máy. Mỗi lần ra vào phòng tập thành viên đó cần quẹt vân tay để xác minh vân tay của mình để giúp mở được cửa của phòng tập.
Đến cuối tháng thành viên cần liên hệ với người quản lý để đăng ký gia hạn quyền ra vào phòng tập nếu đã hết hạn.

Bạn là người quản lý phòng tập hãy liên hệ với VKEN ngay để được chúng tôi tư vấn giải pháp quản lý thành viên một cách tự động.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: