Vietnamese English

Hệ thống điểm danh sinh viên bằng thẻ từ hoặc vân tay

Ngày đăng tin: 21:32:16 - 10/04/2016 - Số lần xem: 2720

Máy chấm công vân taymáy chấm công thẻ từ hiện nay đang được sử dụng rộng dãi trong các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên khắp mọi miền đất nước. Máy chấm công thẻ từmáy chấm công vân tay ngày nay còn được ứng dụng cho việc điểm danh học sinh, sinh viên nhằm mục đích lưu trữ giờ đến, giờ về của học sinh, sinh viên. Nhờ đó mà ý thức đi học đúng giờ, tránh tình trạng học hộ của sinh viên được cải thiện hơn trước.

Khi sử dụng công nghệ điểm danh sinh viên bằng thẻ từ hoặc vân tay trong các trường học vấp phải sự khó chịu của sinh viên. Nhưng thực chất giải pháp điểm danh sinh viên bằng thẻ từ hoặc vân tay rất có ích cho sinh viên trong việc tạo ý thức đi học đúng giờ, không bỏ học, không học hộ. 

Hiện Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu may cham cong với những chức năng khác nhau. Tuy nhiên đối với việc điểm danh cho học sinh, sinh viên thì chỉ cần lựa chọn máy chấm công nhận diện vân tay nhanh, chính xác và dung lượng bộ nhớ lớn, có khả năng quản lý số lượng sinh viên lớn. 
Công ty Cổ Phần VKEN luôn cam kết các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng, thương hiệu, mẫu mã và kích thước đa dạng đáp ứng được yêu cầu của từng khách hàng. 
Công ty chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất.


Công Ty CP Công Nghệ VKEN
Website: www.Vken.vn
Hotline: 04.3991.2929    - 0946 897 837 
Địa chỉ: Phòng 607 Tầng 6 Tòa nhà SDU - 143 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: