Vietnamese English
Hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh

Hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh

Mã sản phẩm: GP-Kiem soat bai xe
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 Tháng
Số lượng:
 
Liên hệ Mua ngay, Giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

VKEN chúng tôi nhận thấy những năm gần đây ngày càng xuất hiện nhiều các nhà cao tầng như các trung tâm thương mại, các khu chung cư, văn phòng cho thuê,… Đi cùng với sự phát triển về cơ sở hạ tầng đó là việc phương tiện giao thông bằng ô tô cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Do đó khu vực đỗ xe trong các nhà cao tầng ngày càng được quan tâm hơn và được xây dựng rộng lớn hơn, Và bài toán về phát sinh các nhu cầu quản lý bãi đỗ xe, khai thác triệt để khu vực đỗ xe này được đưa ra xuất phát từ nhu cầu trên thì hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh đã được giải quyết, phát triển và đưa vào ứng dụng nhằm các mục đích:

- Dễ dàng tìm được chỗ đỗ xe trong bãi đỗ xe rộng lớn thông qua các bảng chỉ dẫn điện tử mà không cần phải nhờ sự trợ giúp của bảo vệ.

- Giảm thời gian đỗ xe và lấy xe ra khỏi bãi.

- Quản lý được lưu lượng xe ra vào trong ngày, giúp tăng hiệu quả sử dụng bãi đỗ xe trên từng vị trí trong bãi đỗ xe.

- Giúp người gửi xe biết được vị trí còn trống để đi tới .

Hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh
Hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh

Thành phần hệ thống:

- Cảm biến vị trí xe

- Đèn báo trạng thái xanh/đỏ thông báo vị trí còn trống hay đã có xe đỗ

- Các biển chỉ dẫn điện tử hiển thị hướng đi và số chỗ còn trống

- Các biển điện tử thống kê số lượng trống trong các khu vực khác nhau của bãi đỗ xe

- Bộ điều khiển trung tâm

- Phần mềm quản lý trung tâm

Hoạt động của hệ thống:

Người lái xe khi đi tới lối vào của bãi đỗ xe sẽ nhìn thấy một bảng ngay bên ngoài thông báo trạng thái của toàn bộ bãi đỗ chi tiết theo từng khu vực, từng tầng với các thông tin như: tổng số chỗ đỗ là bao nhiêu, số chỗ còn trống trên từng tầng, tổng số chỗ còn trống... Tiếp theo đó người lái xe sẽ chọn và đi xuống tầng còn chỗ trống. Khi đi vào bên trong bãi đỗ người lái xe sẽ nhìn thấy các bảng hiện thị hướng đi và số chỗ còn trống, sau khi chọn hướng đi theo như chỉ dẫn người lái xe sẽ gặp được ít nhất một chỗ trống để đưa xe vào. Cuối cùng khi đưa xe vào đúng chỗ đỗ đèn trạng thái sẽ chuyển từ xanh sang đỏ để báo hiệu vị trí đã có xe đỗ.

Ứng dụng tại Việt Nam:

Nhiều trung tâm thương mại lớn, khu chung cư, văn phòng cho thuê ở Việt Nam đã sử dụng hệ thống này vào quản lý như Vincom, The Manor, khu chung cư Trung Hòa – Nhân Chính...

Chi tiết xin vui lòng liên hệ với VKEN để được tư vấn về Hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh một cách tốt nhất. Xin cảm ơn!

Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

Nhận xét (0)

Viết Nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: