Vietnamese English
Hệ thống kiểm soát cửa hãng nào tốt nhất?

Hệ thống kiểm soát cửa hãng nào tốt nhất?

Mã sản phẩm: GP-KS cửa
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 Tháng
Số lượng:
 
Liên hệ Mua ngay, Giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

Bạn đang tìm hiểu về hệ thống kiểm soát cửa ra vào văn phòng? Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều công ty, nhiều hãng cung cấp thiết bị về hệ thống kiểm soát ra vào, nhưng mỗi nhà cung cấp lại có những luận điểm riêng về hệ thống của họ. Vậy hệ thống nào thực sự tốt, hệ thống nào giúp cho doanh nghiệp bạn sử dụng dễ dàng nhất, thuận tiện nhất mà không gặp phải những lỗi kỹ thuật gây nên sự ngưng hoạt động của hệ thống kiểm soát?

he-thong-kiem-soat-ra-vao
he-thong-kiem-soat-ra-vao

Hôm nay, VKEN chúng tôi sẽ tư vấn, góp ý với bạn để giúp bạn có thể đưa ra nhận định, lựa chọn tốt nhất về hệ thống kiểm soát ra vào. Dựa vào kinh nghiệm nhiều năm thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào từ những hệ thống kiểm soát cửakiểm soát thang máy, kiểm soát người đi bộ, kiểm soát nhân viên, kiểm soát khu vui chơi bằng thẻ từ, chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng lựa chọn một trong những hãng sản xuất thiết bị kiểm soát ra vào sau:  SOYAL - SUPREMA - RONAL JACK - VIRDI - PROMAX ........

Sau nhiều kinh nghiệm về tư vấn và thi công hệ thống kiểm soát ra vào, chúng tôi nhận thấy về chất lượng và sự ổn định của thiết bị kiểm soát những hãng trên rất tốt, tuy vẫn có những lỗi kỹ thuật nhỏ nhưng cũng không phải vấn đề nghiêm trọng. Điều quan trọng nhất đó là ở đội ngũ kỹ thuật lắp đặt, thi công không cẩn thận, lắp đặt không theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề ra nên sau một thời gian đi vào sử dụng, hệ thống xảy ra một số lỗi không điều khiển được khóa điện từ, hay không load được dữ liệu sự kiện ra vào từ thiết bị về máy tính và nhiều lỗi khác ảnh hưởng tới tuổi thọ của thiết bị kiểm soát. Việc này sẽ dẫn tới hậu quả là làm ảnh hưởng tới sự vận hành của doanh nghiệp cũng như chi phí đầu tư cho hệ thống. VKEN chúng tôi đã sớm nhận ra điều đó và luôn luôn thi công đúng tiêu chuẩn lắp đặt của nhà sản xuất nên hệ thống do VKEN thi công có độ ổn định rất tốt, đồng thời rất ít khi phải bảo hành. Không chỉ như vậy, VKEN chúng tôi luôn có khâu kiểm tra hệ thống, kỹ thuật đảm bảo, chắc chắn hệ thống hoạt động tốt rồi mới bàn giao cho khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu kiểm soát nhân sự cho các doanh nghiệp và cũng là giúp cho các doanh nghiệp có thể được sử dụng một hệ thống kiểm soát tốt nhất với mức chi phí đầu tư nhỏ nhất, VKEN chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn giải pháp hệ thống  kiểm soát ra vào dành cho các doanh nghiệp hoàn toàn Miễn Phí.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ VKEN để được Tư Vấn Miễn Phí. Xin cảm ơn!

Hotline: 0904 954 981

Nhận xét (0)

Viết Nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: