Vietnamese English
Hệ thống kiểm soát ra vào là gì ?

Hệ thống kiểm soát ra vào là gì ?

Mã sản phẩm: Kiem soat ra vao
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 Tháng
Số lượng:
 
Liên hệ Mua ngay, Giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

Hệ thống kiểm soát ra vào là một hệ thống an ninh kiểm soát bằng điện tử hiện đại nhất hiện nay nhằm mục đích kiểm soát các lượt ra vào của người sử dụng, phát huy tính năng bảo mật và giúp cho người quản lý, kiểm soát nhân sự dễ dàng hơn. Ngoài nhiệm vụ chính là kiểm soát ra vào cửa, hệ thống phần cứng còn được kết hợp với hệ thống phần mềm tạo ra giải pháp chấm công, tính lương, phân ca… cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy quá trình tự động hóa, giúp cho doanh nghiệp giảm bớt chi phí trong quản lý nhân sự.

Hệ thống kiểm soát ra vào hoạt động dựa  trên công nghệ nhận dạng (thẻ hoặc vân tay) và kiểm tra mật khẩu, ID (đã được cài đặt) của tất cả những cá nhân, những người ra vào qua hệ thống kiểm soát.

- Mỗi thành viên sẽ được cung cấp một số ID cụ thể bằng thẻ hoặc lấy chính vân tay của mình làm số ID. Hệ thống kiểm soát ra vào sẽ quản lý và phân quyền dựa trên số ID đã cấp phát.

- Tất cả những lần ra vào của mỗi thành viên sẽ được lưu tại đầu đọc kiểm soát (số ID của cá nhân, ngày giờ vào/ra, cổng, cửa vào/ra, tình trạng vào/ra)...

Sơ đồ giải pháp hệ thống Kiểm soát ra vào cửa văn phòng:

soyal ar-723h kiem soat ra vao doc lap dung the rfid2
soyal ar-723h kiem soat ra vao doc lap dung the rfid2

Như vậy chỉ với tích hợp bộ sản phẩm kiểm soát ra vào gồm các thiết bị sau là quý khách hàng đã có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng một hệ thống kiểm soát ra vào có tính an ninh cao và dễ dàng thiết lập, tiện lợi và góp phần làm tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho văn phòng hay ngôi nhà của bạn:

- Đầu đọc chính kiểm soát ra vào Soyal AR723H

- Nút Exit đặt ở bất kỳ vị trí nào thuận lợi phía trong cửa

- Khóa điện tử thả chốt

- Bộ kết nối máy tính

- Nguồn điện Adaptor 12V/3A

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ VKEN để được Tư Vấn Miễn Phí. Xin cảm ơn!

Hotline: 0904 954 981

Nhận xét (0)

Viết Nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: