Vietnamese English
Hệ thống kiểm soát thang máy của Trung tâm thương mại

Hệ thống kiểm soát thang máy của Trung tâm thương mại

Mã sản phẩm: HT-TM-725E
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 Tháng
Số lượng:
 
Liên hệ Mua ngay, Giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

Để đảm bảo an ninh, tính riêng tư cho các trung tâm thương mại, tòa nhà, chung cư hay các văn phòng, công ty, hiện nay nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy đang rất được các nhà đầu tư, doanh nghiệp quan tâm. Nắm được nhu cầu thiết yếu đó, VKEN chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp kiểm soát thang máy bằng thẻ từ. Đây được coi là một trong những giải pháp kiểm soát an ninh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hệ thống kiểm soát thang máy sẽ sử dụng bộ điều khiển bằng thẻ từ chuyên dụng để can thiệp vào bộ điều khiển thang máy. Rồi sau đó dùng phần mềm lập trình cho các thẻ cảm ứng.

Hệ thống Kiểm soát thang máy có thể lắp đặt theo 2 lựa chọn:

- Lựa chọn 1 là phân tầng thang máy: Mỗi thẻ sẽ được phân quyền ra vào tại các tầng nhất định, ngoài các tầng đó sẽ không đi được các tầng khác.

- Lựa chọn 2 là không phân tầng: Những ai được cấp thẻ từ thì sẽ sử dụng được thang máy để đi các tầng trong tòa nhà.

Nguyên lý hoạt động chung của hệ thống kiểm soát thang máy như sau:

Mỗi người sử dụng thang máy sẽ được cấp một thẻ từ, thẻ này đã được đăng ký với hệ thống điều khiển thang máy để lên hoặc xuống một số tầng trong tòa nhà.

Khi người dùng vào cabin thang máy sẽ phải quẹt thẻ lên đầu đọc thẻ được lắp trong cabin. Dựa vào dữ liệu mà thẻ đã được đăng ký, hệ thống điều khiển sẽ cho phép người sử dụng ấn những nút trên bảng điều khiển thang máy.

Do tính chất cần kiểm soát tòa nhà có số lượng tầng lớn, số lượng dân cư nhiều nên VKEN đề xuất sử dụng thiết bị kiểm soát thang máy Soyal Ar-725E để lắp đặt bên trong mỗi cabin của các thang máy.

- Trường hợp lựa chọn phương án phân tầng thang máy thì cần sử dụng thêm Bộ kiểm soát phân tầng Soyal AR-401RO16 (kiểm soát được tối đa 16 tầng)

- Trường hợp không cần phân tầng thang máy thì không cần sử dụng bộ phân tầng.

Do đặc điểm của thang máy tòa nhà là sử dụng chung cho Trung tâm thương mại và Khu dân cư nên VKEN đề xuất phương án thiết lập cho phép người dùng có thể sử dụng thang máy tự do các tầng hầm và trung tâm thương mại mà không cần quẹt thẻ từ (nếu mạch điều khiển thang máy cho phép can thiệp được). Còn muốn đi các tầng trên khu dân cư thì bắt buộc phải quẹt thẻ từ. Như vậy có thể đảm bảo sự tiện dụng của khách hàng tới Trung tâm thương mại và đồng thời đảm bảo sự yên tĩnh, tránh quấy rối tới khu dân cư.

Sơ đồ nguyên lý của hệ thống kiểm soát thang máy của Trung tâm thương mại:

Hệ thống kiểm soát thang máy

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ VKEN để được Tư Vấn Miễn Phí. Xin cảm ơn!

Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

Nhận xét (0)

Viết Nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: