Vietnamese English

Hướng dẫn vệ sinh mắt đọc vân tay cho máy chấm công vân tay

Ngày đăng tin: 17:44:34 - 28/09/2016 - Số lần xem: 1280

Của bền tại người, câu nói được đúc kết từ ngàn xưa, và nó vẫn luôn đúng cho đến tận bây giờ và mãi mai sau. Dù là bất cứ loại hàng hóa gì được sử dụng để phục vụ cho cuộc sống của chúng ta muốn được bền đẹp, sử dụng được lâu thì việc bảo trì bảo dưỡng đúng cách và vệ sinh thiết bị hàng ngày hết sức quan trọng.

Máy chấm công cũng vậy, một trong những cách để tăng tuổi thọ cho máy chấm công là vệ sinh thường xuyên. Đặc biệt là đối với máy chấm công vân tay việc vệ sinh hàng ngày cho mắt đọc vân tay là hết sức quan trọng, qua đó giúp máy chấm công vân tay hoạt động tốt hơn, đọc vân tay dễ dàng hơn, tiết kiệm được chi phí bảo hành...,

Việc vệ sinh mắt đọc vân tay là hết sức cần thiết. Thế nhưng chúng ta phải vệ sinh như thế nào cho đúng cách?

Sau đây Công ty cổ phần công nghệ VKEN xin gửi đến quý khách hàng hướng dẫn vệ sinh mắt đọc vân tay cho máy chấm công

Bước 1: Thổi nhẹ để bớt lớp bụi bẩn đi

Bước 2: Phun lên bề mặt của mắt đọc một lớp mỏng nước lau kính (Khuyến cáo: Không nên sử dụng các dung môi làm sạch công nghiệp như cồn, axeton...vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến lớp silicon trên bề mặt đầu đọc)

Bước 3: Sử dụng khăn mềm khô để lau, các bạn chú ý thao tác nhẹ nhàng tránh làm trầy xước bề mặt đầu đọc

Chỉ với ba bước đơn giản thực hiện hàng ngày là các bạn đã góp phần làm tăng tuổi thọ của máy chấm công, giảm chi phí bảo hành..., do đó tiết kiệm được chi phí cho công ty.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết các vấn đề liên quan đến lắp đặt máy chấm công và máy chấm công

Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ VKEN

P2315, Tòa nhà Duyên Hải (BQP), 16B Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội

Điện Thoại: 04.3991.2929 - 0936.182.986 - 0974.99.11.74

Website: http://vken.vn/


Các tin khác