Vietnamese English
Hệ thống Kiểm soát nhân sự ra vào cửa văn phòng

Hệ thống Kiểm soát nhân sự ra vào cửa văn phòng

Mã sản phẩm: KS ra vao van phong
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 Tháng
Số lượng:
 
Liên hệ Mua ngay, Giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

Kiểm soát nhân sự ra vào cửa văn phòng

Kính chào quý khách hàng, trong bài viết này VKEN sẽ giới thiệu tới quý khách Giải pháp kiểm soát nhân sự ra vào cửa văn phòng của doanh nghiệp .

Quý khách đã bao giờ đặt câu hỏi rằng trong những lúc bạn bận hay không có mặt ở công ty thì Nhân viên của bạn tới công ty vào thời gian nào? Nhân viên của bạn có làm việc ở công ty khi bạn không có mặt ở đó? Bạn phải làm sao để tạo nên ý thức đi làm đúng giờ, tan sở đúng giờ? Hay trường hợp nhân viên chỉ có mặt ở doanh nghiệp khi bạn có ở đó, còn những lúc khác thì ra ngoài làm việc riêng? Đây đều là những bài toán khó làm đau đầu những người làm công việc quản lý nhân sự cho các công ty, doanh nghiệp.

he-thong-kiem-soat-ra-vao-cua-bang-the-tu
he-thong-kiem-soat-ra-vao-cua-bang-the-tu
kiem-soat-nhan-su-ra-vao-van-phong-doanh-nghiep
kiem-soat-nhan-su-ra-vao-van-phong-doanh-nghiep

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ những câu hỏi trên, VKEN xin giới thiệu tới các doanh nghiệp giải pháp kiểm soát nhân sự ra vào cửa văn phòng có thể giúp bạn tổng hợp được tất cả lượt ra, lượt vào cửa của nhân viên về máy tính dưới dạng file Excel. Từ đó có thể góp phần vào việc đánh giá được ý thức làm việc thực sự của nhân viên của mình và qua đó có thể đưa ra được mức lương, thưởng xứng đáng với người chăm chỉ, tâm huyết.

Sau đây là sơ đồ mô tả hệ thống kiểm soát ra vào cửa doanh nghiệp .

he-thong-kiem-soat-ra-vao-cua
he-thong-kiem-soat-ra-vao-cua

Nguyên lý hoạt động của hệ thống như sau:

Vào đầu giờ làm việc buổi sáng, nhân viên tới công ty và muốn vào công ty để làm việc và chấm công thì cần phải quẹt vân tay hoặc quẹt thẻ tương ứng với người đó. Lưu ý là thẻ đã được đăng ký trước đó. Dữ liệu quẹt vân tay hay quẹt thẻ này sẽ được lưu lại và chuyển tới hệ thống máy tính để tổng hợp dữ liệu cho toàn doanh nghiệp.

Tương tự như khi đi vào thì khi nhân viên cần ra khỏi văn phòng làm việc, khi này doanh nghiệp sẽ có 2 lựa chọn lắp đặt để phù hợp với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp.

Lựa chọn thứ nhất lắp đặt nút EXIT để kich hoạt mở khóa cửa cho nhân viên đi ra ngoài, trường hợp này với ưu điểm là hệ thống đơn giản, chi phí lắp đặt thấp nhưng có nhược điểm là sự kiện đi ra của nhân viên sẽ không được tổng hợp về máy tính.

Lựa chọn thứ 2 là lắp đặt đầu đọc vân tay phụ hoặc đầu đọc thẻ từ phụ ở bên trong để khi nhân viên cần đi ra ngoài thì phải quẹt vân tay hoặc quẹt thẻ từ tương tự như khi đi vào. Với lựa chọn này bạn có thể kiểm soát chi tiết hơn những lượt ra vào của nhân viên vì tất cả lượt ra vào sẽ được tổng hợp tại máy tính của bạn.

Như vậy Vken đã giới thiệu cho bạn một giải pháp kiểm soát ra vào giúp bạn có thể đánh giá chính xác ý thức làm việc của nhân viên.

Để biết thêm chi tiết về hệ thống kiểm soát ra vào, Quý khách vui lòng liên hệ VKEN để được tư vấn rõ hơn và có một hệ thống phù hợp, hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất. Xin cảm ơn!

Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0904 954 981

 

Nhận xét (0)

Viết Nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: