Vietnamese English

Kiểm soát ra vào thang máy bằng thẻ từ

Ngày đăng tin: 15:40:13 - 06/12/2016 - Số lần xem: 1638

Kiểm soát ra vào thang máy bằng thẻ từ đang là su hướng kiểm soát thang máy được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với tốc độ đô thị hóa tróng mặt, nhiều nhà cao tầng, cao ốc mọc lên..., Để kiểm soát được thang máy vận hành bởi số lượng người ra vào, làm việc và sinh sống trong một tòa nhà cao tầng thì việc lắp đặt kiểm soát ra vào thang máy là hết sức cần thiết, nó đảm bảo an toàn cho thang máy và cho người sử dụng cũng như ngăn chặn được những người lạ xâm nhập trái phép  ra vào, đi lại trong tòa nhà. Chỉ những người sinh sống làm việc trong tòa nhà đã được cấp quyền sử dụng thang máy mới được sử dụng hoạt động của thang. Hãy cùng công ty cổ phần công nghệ VKEN tìm hiểu về hệ thống kiểm soát ra vào thang máy bằng thẻ từ sử dụng đầu đọc thẻ từ Hundure RAC-510. Đầu đọc thẻ từ Hundure RAC-510 đang được sử dụng rất nhiều trong kiểm soát ra vào thang máy, cũng như kiểm soát cửa ra vào.

Kiểm soát ra vào thang máy sử dụng đầu đọc thẻ Hundure RAC-510 có thể lắp đặt kiểm soát thang máy tại các tầng (Kiểm soát nút gọi thang), hoặc lắp đặt kiểm soát nút gọi tầng ở trong thang máy.

- Lắp đặt kiểm soát thang máy nút gọi thang: 

+ Ưu điểm: Tiết kiệm chi phí vận hành thang vì phải có thẻ mới gọi được thang. Chính vì thế mà giúp cho ban quản lý tòa nhà giảm được tiền điện, giảm số lần hoạt động của thang không đúng mục đích giúp thang hoạt động bền bỉ hơn...

+ Nhược điểm: Chi phí lắp đặt cao, do mỗi tầng sử dụng một đầu đọc thẻ RAC-510 để gọi thang

+ Sơ đồ lắp đặt kiểm soát thang máy nút gọi thang

- Lắp đặt kiểm soát thang máy nút gọi tầng:

+ Ưu điểm: Chi phí lắp đặt thấp (Mỗi thang chỉ sử dụng 1 đầu đọc thẻ từ Hundure RAC-510). Chỉ những người có thẻ mới bấm nút gọi tầng được.

+ Nhược điểm: Những người không có thẻ cũng gọi được thang tới đón, nhưng vào trong thang rồi thì không bấm được nút gọi tầng dẫn đến chi phí tiền điện cho hoát động không có ích của thang tăng cao, thang phải hoạt động nhiều ==> Giảm độ bền của thang...,

+ Sơ đồ lắp đặt kiểm soát thang máy nút gọi tầng: 

 

Lắp đặt kiểm soát thang máy thật dễ dàng bằng đầu đọc thẻ Hundure RAC-510. Quý khách có nhu cầu lắp đặt kiểm soát thang máy vui lòng liên hệ đến công ty cổ phần công nghệ VKEN số điện thoại: 04.3991.2929 hoặc gọi hotline: 0936.182.986 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá trọn gói hệ thống kiểm soát ra vào thang máy.

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: