Vietnamese English

Lắp đặt camera quan sát chất lượng cao tại Hà nội

Ngày đăng tin: 21:17:46 - 07/10/2015 - Số lần xem: 1147

Với văn phòng tại trung tâm Hà Nội nên khi quý khách có nhu cầu lắp đặt camera quan sát , bộ phận kỹ thuật công ty Công Nghệ VKEN sẽ tới tận nơi sử dụng để tư vấn, khảo sát trước khi tiến hành thi công, lắp đặt camera quan sát.

I. Tại sao chúng ta cần camera quan sát ?
Ngày nay công nghệ phát triển, Hệ thống camera quan sát đã trở nên phổ biến và giá thành hợp lý hơn, Lắp đặt camera quan sát sẽ giúp Quý khách ở một nơi khác cũng có thể quan sát được mọi việc diễn ra tại công ty, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng, tiệm vàng và gia đình của mình, thậm chí các trường mầm non cũng lắp đặt camera quan sát để phụ huynh có thể yên tâm khi gửi con cái của mình tại trường.

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt camera để quan sát, Quý khách thường thắc mắc nên lắp camera loại nào ? và phương án lắp đặt như thế nào, có nhanh chóng không ? Thiết bị có chất lượng không ? Dịch vụ sau bán hàng có tốt không ? Có Bảo hành camera tại nơi sử dụng không ?

Quý khách Hãy yên tâm, vì đó cũng là Quan điểm kinh doanh luôn được Công ty VKEN chúng tôi đặt lên hàng đầu trong khi khảo sát và tiến hành báo giá lắp đặt camera cho Quý khách.

II. Giải pháp lắp đặt camera quan sát
Sau đây là một số giải pháp camera quan sát và sơ đồ bố trí và cách lắp đặt camera cũng như những mẫu camera chất lượng đã được tuyển chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích và giá trị sử dụng và đã được lắp đặt hoàn thiện cho nhiều công trình tại thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Lap dat he thong camera quan sat
III. Quy trình lăp đặt camera quan sát của chúng tôi:
- Gặp gỡ khách hàng khảo sát vị trí lắp đặt camera
- Đưa ra giải pháp, số lượng, Báo giá camera quan sát sao cho thích hợp.
- Tiến hành thi công, giám sát, kiểm tra quá trình thi công
- Cân chỉnh hình ảnh, góc quan sát, cài đặt xem camera qua mạng sau khi đã hoàn thành lắp đặt camera
- Tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng camera quan sát cho quý khách.

IV. Về thời gian lắp đặt camera
Nhân viên VKEN sẽ tiến hành lắp camera nhanh nhất trong vòng 24 giờ ngay sau khi quý khách đồng ý dịch vụ lắp đặt Camera của công ty VKEN.

VI. Dịch vụ sau bán hàng và Bảo hành camera quan sát
VKEN sẽ khắc phục sử lý triệt để mọi sự cố về camera như hỏng nguồn, không lên hình, cài đặt xem camera trên điện thoại... và đảm bảo quý khách có thể sử dụng lâu dài mà không cần phải gọi bảo hành. Trường hợp có lỗi sảy ra, Kỹ thuật công ty VKEN sẽ tới tận nơi sử dụng của quý khách để sửa chữa, khắc phục. Quý khách không cần mang thiết bị tới Trung tâm bảo hành của VKEN.

Chi tiết về dịch vụ lắp đặt camera và các quy định về bảo hành bảo trì, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0904 954 981


Các tin khác