Vietnamese English

Lắp đặt kiểm soát cửa tại Thái Nguyên

Ngày đăng tin: 15:19:22 - 24/03/2017 - Số lần xem: 1277

Công ty cổ phần công nghệ Vken với đội ngũ kỹ thuật thi công lắp đặt kiểm soát cửa chuyên nghiệp, giầu kinh nghiệm..., Cung cấp hàng chính hãng chất lượng cao của các hãng sản xuất thiết bị kiểm soát ra vào nổi tiếng như HUNDURE, VIGATECH..., đã tạo được UY TÍN đối với các công ty, doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Với chất lượng thi công tốt, thiết bi tốt, đội ngũ thi công chuyên nghiệp Công ty cổ phần công nghệ VKEN đã được các công ty, doanh nghiệp đóng tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên hợp tác lắp đặt kiểm soát cửa ra vào tại Thái Nguyên.

Một số hình ảnh lắp đặt kiểm soát cửa tại Thái Nguyên: Công ty Samju Vina - KCN Điềm Thụy, Phú Bình,Thái Nguyên

Hệ thống sử dụng khóa hút từ Vigatech VI-280LED

Nút Exit Vigatech VVK-812

Cơ cấu hoạt động cửa tại SAMJU VINA là đỗi với mỗi hệ thống cửa ra vào là hai cửa độc lập cửa này đóng thì mới mở được cửa còn lại và ngược lại. Không thể mở hai cửa cùng lúc. Toàn bộ hệ thống cửa của nhà máy mới công ty SAMJU được hoàn thành và đưa vào sử dụng ngày 22/3/2017.

Quý khách hàng tại Thái Nguyên có nhu cầu lắp đặt kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát ra vào thang máy máy chấm công..., Vui lòng liên hệ công ty cổ phần công nghệ VKEN. Hotline: 04.3991.2929 hoặc 0936.182.986.

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: