Vietnamese English

Một số lời khuyên khi chọn mua camera quan sát

Ngày đăng tin: 18:08:44 - 11/10/2016 - Số lần xem: 956

Hiện nay camera quan sát đang là giải pháp giám sát tốt nhất và phổ biến nhất và được xem là công cụ an ninh cơ bản trong việc giám sát sản xuất, giám sát nhà xưởng và phòng chống tội phạm..., Việc trang bị camera giám sát cho cửa hàng, nhà trường, các cơ quan, doanh nghiệp..., không còn là một cái gì đó xa xỉ và quá đắt đỏ nữa. Camera ngày nay phù hợp với tất cả người người dùng từ cơ quan doanh nghiệp đến các cá nhân. Thế nhưng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất camera, nhiều loại camera, nhiều dòng camera..., khiến cho người dùng rất khó để lựa chọn cho mình được một loại camera vừa kinh tế tiết kiệm lại vừa tốt và đúng mục tiêu.

Sau đây công ty cổ phần công nghệ Vken xin được chia sẻ tới quý khách hàng một số lời khuyên trước khi quyết định chọn mua camera qua sát

1- Xác định nhu cầu. Việc xác định đúng nhu cầu rất quan trọng, nó giúp cho chúng ta lựa chọn đúng loại camera cần từ đó đưa ra được quyết định đúng nhất khi mua camera. Ví dụ: Quan sát trẻ nhỏ khi ở nhà chỉ cần camera IP (giá khoảng vài trăm ngàn đến một vài triệu), hoặc quan sát dây truyền sản xuất thì không thể dùng camera giá rẻ mà phải chọn loại camera có chất lượng tốt, ổn định, của các hãng tên tuổi...)

2- Xác đinh khoảng cách cần quan sát với camera. 

3- Chọn tiêu cự của camera. Từ việc xác định khoảng cách khu vực cần quan sát đến điểm lắp đặt camera chúng ta sẽ chọn ra được loại camera có tiêu cự thích hợp với hiện trường lắp đặt.

4- Xác định môi trường quan sát: Vị trí camera bạn cần lắp đặt được để ở môi trường như thế nào? Trong nhà hay ngoài trời? Nhu cầu quan sát cả đêm cả ngày, hay chỉ quan sát ban ngày..., từ đó có lựa chọn đúng cho việc quyết định mua loại camera nào

5- Độ phân giải của camera. Tùy vào nhu cầu của từng khu vực quan sát và tính chất quan trọng của nó mà lựa chọn độ phân giải cho camera. Độ phân giải camera càng cao thì chất lượng video, hình ảnh càng nét.

6- Cuối cùng là lựa chọn nhà cung cấp và lắp đặt camera. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp và lắp đặt camera, nhưng để tìm được nhà cung cấp tốt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đặc hiệt là luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu các nhu cầu cũng như các phản ánh từ quý khách hàng thì không phải là dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt camera, đã từng lắp đặt nhiều công trình camera quan sát khác nhau và phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. Công ty cổ phần công nghệ Vken tự tin có thể làm hài lòng khách hàng kể cả là khó tính nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn tìm hiểu về camera cũng như cần tư vấn về lắp đặt camera xin vui lòng liên hệ Hotline: 04.3991.2929 hoặc 0936.182.986 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh tróng hỗ trợ cử kỹ thuật xuống khảo sát hiện trường miễn phí cho quý khách. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ VKEN

P2315, Tòa nhà Duyên Hải (BQP), 16B Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội

Điện Thoại: 04.3991.2929 - 0936.182.986 - 0974.99.11.74

Website: http://vken.vn/

 


Các tin khác