Vietnamese English

So sánh sự khác nhau giữa camera IP và camera wifi không dây

Ngày đăng tin: 17:51:25 - 10/10/2016 - Số lần xem: 1833

Camera quan sát ngày nay được rất nhiều người lắp đặt và sử dụng. Trên thị trường hiện nay vì thế mà có rất nhiều hãng sản xuất camera và nhiều dòng sản phẩm camera, và mẫu mã cũng rất khác nhau, mỗi sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng. trong bài viết này VKEN JSC xin được chi sẻ đến quý khách hàng dòng sản phẩm camera IP hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm vì nó cho hình ảnh chất lượng chuẩn, full HD, hình ảnh qua camera IP với công nghệ kỹ thuật số cho chất lượng hình ảnh tốt hơn và chất lượng hơn so với các camera CVI, AHD hay là Analog.

Camera IP có hai loại (Camera IP thường và Camera IP wifi không dây). Để quý khách hàng hiểu rõ về hai loại camera này VKEN JSC xin được chia sẻ sự so sánh giữa hai camera này.

- Camera IP thường: Là một thiết bị hoạt động độc lập, cho phép xem hình ảnh chuyển động thời gian thực, từ bất kỳ một máy tính nào trên mạng LAN và qua mạng in internet bằng trình duyêt Web

Sản phẩm camera IP tích hợp sẵn Bộ vi xử lý và phần mềm Web server, cho phép hoạt động trên nền tảng giao thức IP. Các camera IP được đấu nối trực tiếp tới mạng ip, như vậy, chúng ta không cần phải sử dụng tới cáp đồng trục nữa. Hình ảnh được xem trực tiếp từ máy tính thông qua trình duyệt web và được lưu trữ vào ổ cứng máy tính. Ta có thể xem được hình từ bất cứ đâu thông mạng internet.

+ Lắp đặt camera IP cũng đơn giản chỉ việc kết nối mạng và cấp nguồn cho camera là xong.

- Camera IP wifi không dây: Tất cả các thông số và chất lượng hình ảnh giống như 1 chiếc camera IP thường nhưng tính năng nổi bật của camera này đó là hệ thống gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt. Không giống như camera IP thông thường, hình ảnh camera ghi lại sẽ được lưu tại ổ cứng của đầu ghi nhưng hình ảnh camera IP wifi thu được sẽ ghi trực tiếp trên thẻ nhớ.

+ Đối với camera IP wifi bạn chỉ cần cấp nguồn cho camera và cài đặt camera kết nối wifi là bạn có thể theo dõi camera từ xa qua máy tính, điện thoại, ipad...

+ Camera IP tích hợp sẵn mic bạn có thể nghe và đàm thoại hai chiều thông qua mic đó khác với Camera IP thường là bạn muốn nghe hoặc đàm thoại hai chiều thì bạn phải kết nối thêm hệ thống mic

+ Camera IP còn có khả năng quay quét thông qua phần mềm được cài trên máy tính hoặc điện thoại..., nổi trội hơn camera IP thường (không có khả năng quay quét). 

+ Dễ dàng lắp đặt, dễ dàng duy chuyển.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về các loại camera trên thị trường hoặc có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát vui lòng liên hệ HOTLINE: 04.3991.2929/0936.182.986 hoặc đến trực tiếp công ty cổ phần công nghệ VKEN theo địa chỉ:

Công ty cổ phần công nghệ VKEN

P2315, Tòa nhà Duyên Hải (BQP), 16B Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội

Điện Thoại: 04.3991.2929 - 0936.182.986 - 0974.99.11.74

Website: http://vken.vn/

 

 

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: