Vietnamese English

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng máy chấm công ?

Ngày đăng tin: 08:17:27 - 22/10/2015 - Số lần xem: 1332

Hiện nay Với tình hình kinh tế ở Việt Nam nay đã ổn định và đang trên đà phát triển hơn, các doanh nghiệp cần quản lý số lượng nhân viên tốt hơn, hiệu quả hơn trước đây. Một số doanh nghiệp đã có bước tiến phát triển mới như mở thêm chi nhánh, văn phòng đại diện nên số lượng nhân viên cần quản lý nhiều hơn, phức tạp hơn. Vậy để có thể quản lý hiệu quả nhân viên thì cần rất nhiều công sức của người quản lý nhân sự, chấm công cho nhân viên vào đầu giờ và cuối giờ làm việc. Đặc biệt là quản lý các ca làm việc trong ngày rất là khó khăn. Đó là vấn đề rất quan trọng đối với doanh nghiệp, Do vậy VKEN chúng tôi xin giới thiệu giải pháp giúp các doanh nghiệp xử lý được khó khăn trong việc quản lý nhân viên, chấm công nhân viên bằng Máy chấm công vân tay hoặc máy chấm công thẻ từ để lưu giữ những khoảng thời gian làm việc của nhân viên trên máy tính. Không những thế, Phấn mềm chấm công do VKEN cung cấp có thể xuất dữ liệu chấm công của nhân viên ra file Excel.

Lợi ích của Máy chấm công dùng cho các công ty làm theo ca - phân ca
– Giúp Công ty bạn hoạt động hiệu quả hơn vì khi trả lương theo giờ làm việc, nên phải theo dõi giờ công chặt chẽ, vì thời gian đồng nghĩa với tiền bạc.

– Chấm công thuận tiện hơn khi nhân viên đi làm theo ca và một ngày thì thường có tới 3 ca khiến cho việc chấm công đã khó nay lại càng khó khăn hơn thậm trí cả khi họ đổi ca cho nhau hay làm tăng ca.

– Số liệu chấm công luôn chính xác, không có trường hợp bị tính sai hay nhầm ở đâu đó.

– Tin tưởng vào dữ liệu chấm công hơn là để nhân viên làm chấm công.

– Khi tính lương cho công nhân bị sai sót, việc xử lý các trường hợp lương bị tính sai rất đơn giản.

– … và còn rất nhiều lợi ích khác đối với từng loại hình doanh nghiệp

Đó là những lý do các doanh nghiệp trên nên sử dụng máy chấm công chính hãng để quản lý nhân sự cho doanh nghiệp mình.

Quý khách có thể liên hệ Hotline: 09046 897 837 của VKEN để được tư vấn lựa chọn máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp mình.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: