Vietnamese English
Thẻ từ Proximity

Thẻ từ Proximity

Mã sản phẩm: Proximity
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 Tháng
Số lượng:
 
20.000 đ Mua ngay, Giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

Thẻ từ Proximity 125 Khz

Hiện nay rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay khu trung tâm thương mại, khu chung cư đã sử dụng những biện pháp kiểm soát an ninh tân tiến để đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho người sử dụng. Đặc biệt là ở các văn phòng hay bãi gửi xe, thẻ từ Proximity được ứng dụng một cách rất hiệu quả. Nếu như trước đây, người quản lý phải sử dụng phương pháp chấm công hay ghi vé xe dưới dạng truyền thống là ghi chép thủ công thì giờ đây, với thẻ từ Proximity cùng với đầu đọc thẻ từ, việc chấm công hay ghi vé xe đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với tính năng có thể đọc được tín hiệu từ thẻ với khoảng cách 5 - 15cm, người sử dụng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian ra vào khu vực kiểm soát mà tính an ninh vẫn được đảm bảo. Ngoài ra, với tính năng nhận diện được tín hiệu thẻ từ xa cũng giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm vì tránh được những trường hợp thẻ bị ướt...

Đây là thẻ nhựa có sử dụng ăngten tích hợp và sử dụng sóng radio để giao tiếp với đầu đọc thẻ. Thẻ cảm ứng là thẻ chỉ đọc 125 KHz (read-only), không có khả năng ghi lại hoặc xóa thông tin trên thẻ. Dữ liệu lưu trữ trên thẻ thông thường là 4 đến 14 số. Thẻ cảm ứng thường được sử dụng như thẻ chấm công, thẻ ID, thẻ nhân viên, thẻ chìa khóa…rất tiện lợi cho việc ra vào, tiết kiệm thời gian và không phải quẹt thẻ.

    Tiêu chuẩn kỹ thuật:

    - Sử dụng tần số: 125 KHz

    - Khoảng cách thẻ với đầu đọc: 5–15 cm

    - Thời gian đọc từ 1 – 2 ms

    - Môi trường nhiệt độ: 20 – 85 độ C

    - Kích thước thông thường gồm 02 lại: Dài 85.7, Rộng 54, Dày 0.8 hoặc 1.8 mm

    - Tương thích với các loại đầu đọc: Pegasus, Hundure, Promag, Soyal, IDteck, ZKSoftware...

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Xin cảm ơn quý khách!

Nhận xét (0)

Viết Nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: