Vietnamese English

Thiết bị kiểm soát ra vào cửa thông dụng hiện nay

Ngày đăng tin: 17:58:35 - 08/10/2016 - Số lần xem: 1527

Với sự phát triển đến tróng mặt của xã hội hiện nay, thì việc gia tăng các tệ nạn xã hội, việc mất đảm bảo an ninh là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy mà để giải quyết các vấn đề về trộm cắp, cũng như đảm bảo các vấn đề an ninh khác mà các thiết bị kiểm soát ra vào hiện đại được ra đời như một phần tất yếu để đáp ứng các nhu cầu phát triển của xã hội hiện nay.

Thiết bị kiểm soát ra vào được đang được nhiều các doanh nghiệp, công ty, các công trường xây dựng, các khu biệt thự, chung cư..., lựa chọn để phục vụ nhu cầu đảm bảo, bảo vệ tài sản,cũng như đảm bảo an ninh an toàn khác.

Vken JSC xin được gửi tới quý khách hàng một số thiết bị kiểm soát ra vào cửa hiện nay theo lần lượt thứ tự bảo mật để quý khách hàng có thêm những thông tin khi lựa chọn thiết bị kiểm soát ra vào cửa.

- Thiết bị kiểm soát cửa bằng nhận dạng khuôn mặt là một trong những thiết bị của hệ thống kiểm soát cửa. Đây là thiết bị có tính bảo mật cao nhất và hiện đại nhất hiện nay. Mỗi người chỉ có 1 khuôn mặt để đăng ký duy nhất 1 ID (không thể làm giả được). Ngoài ra, các thiết bị như chuông báo, nút bấm mở cửa, hay các khóa điện..., cũng giúp cho việc kiểm soát ra vào được an toàn hơn và bảo mật hơn. Đồng thời các dữ liệu ra vào của từng người được lưu trữ trên phầm mềm qua đó giúp cập nhật nhanh cho việc truy cập hợp pháp hoặc bất hợp pháp và biết được chính các đến từng giây ở từng thời điểm có người ra vào. Giá thành của thiết bị kiểm soát khuôn mặt tương đối cao, do đó chưa được nhiều cơ quan doanh nghiệp sử dụng.

- Thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay: ĐƯợc sử dụng rộng dãi và nhiều nhất nhiện nay do có tính ứng dụng cao. Kiểm soát ra vào bằng vân tay nhanh tróng và tiện lợi hơn, tính bảo mật cao. Giá thành cũng hợp lý, cài đặt nhanh tróng.

- Thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ từ: Được sử dụng rộng do giá thành rẻ, kết hợp thẻ từ là thẻ chấm công, thẻ nhân viên, thẻ gửi xe..., Nhược điểm của hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ là dễ bị thất lạc, sử dụng thẻ lẫn của nhau để ra vào tính bảo mật không cao

Ngoài các thiết bị kể trên thì hệ thống kiểm soát ra vào thông dụng hiện này còn bao gồm khóa điện tử, nút exit, nút báo động, hộp đập khẩn cấp, điều khiển từ xa, chuông báo...

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào vui lòng liên hệ hotline: 04.3991.2929 hoặc 0936.182.986 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Hoặc liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ VKEN

P2315, Tòa nhà Duyên Hải (BQP), 16B Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội

Điện Thoại: 04.3991.2929 - 0936.182.986 - 0974.99.11.74

Website: http://vken.vn/

 

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: